Những điều cần chú ý trong việc muốn tăng kích thước dương vật

Bạn có thật sự tự tin khi quan với một dương vật khiên tốn điều làm bạn trở thành một gã lố bịch trước người tình của mình. Không bạn cần một kích thước dương vật đủ to để chinh phục cô ấy và cho cô ấy biết mình là ai và ai là chủ trong cuộc chơi này.

Hệ thống sinh sản của nam giới bao gồm dương vật , tinh hoàn, túi tinh và tuyến tiền liệt. Dương vật bao gồm các khối cơ xốp có trách nhiệm tao ra sự cương cứng. Chiều dài của dương vật được xem là nhỏ 8 đến 9 cm và trung bình 10-11cm kém xa với con số khiến phụ nữ dễ đạt cực khoái là 13-16cm.

Nguyên nhân khiến kích thước dương vật của nam giới “nhỏ”

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng trên như:

Lão hóa (do tuổi tác): Khi bạn già, dương vật và tinh hoàn có hiện tượng bị teo. Lý do chính ở hiện tượng này là việc chất béo lăng s động, trong động mạch làm giảm lưu lượng máu đến dương vật cảu bạn rây ra héo các tế bào ống xốp làm mất khả  năng cương cứng, tích tụ  này làm teo dương vật

Bệnh béo phì: Việc tăng cân khiến vùng dưới bùng trông ngắn hơn vì thế việc loại bỏ chất béo ở bụng sẽ to hơn và trở lại bình thường

Phẫu thuật tuyến tiền liệt: có tới 70% nam giới bị cắt bỏ tuyến tiền liệt do ung thư. Việc rút ngắn sau phẫu thuật sẽ khiến phạm vi trung bình ½ đến ¾ inch.

Bệnh peyronie: được gọi là chứng rối loạn cương dương, khiến cho việc cương cứng trở nên khó khăn hơn và giao hợp không tự nhiên. Peyronie là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chiều dài dương và chu vi dương vật.

Cơ địa của mỗi người: Việc tuần hoàn máu và hấp thu dinh dưỡng của mỗi người khác nhau chính vì lẻ đó nên việc kích thước dương vật phụ thuộc tới 30% cơ địa của mỗi người.

Những điều cần làm để tăng kích thước dương vật tự nhiên ?

Việc luyện tập thể dục thường xuyên. Khiến cơ thể của bạn tăng cường tuần hoàn khỏe mạnh, tăng cường máu tới các các động mạch mang máu đến dương vật của bạn.

Nếu lười không tập thể dục, dương vật không đủ lượng máu cung cấp sẽ khiến cậu nhỏ lão hóa và có thể teo lại. Tập thể dục  10 – 15 phút mỗi ngày qua các bài tập liên quan tới xương chậu như kegel. Các bài tập sàn chậu ép vào tĩnh mạch giúp giữ máu khỏi dương vật trong quá trình cương cứng. Nhiều thử nghiệm được tiến hành ở Anh kết luận rằng “những người đàn ông thực hiện các bài tập Kegel có chức năng tình dục tốt hơn so với những người không thực hiện” .

+ Động tác kegel đơn giản

  • Tìm cơ mu cụt siết chặt cơ bạn ngăn chặ, xoắn như động tác vắt sữa sau 5s bỏ ra.
  • Lặp lại 8 lần sau đó nghỉ ngơi và làm điều đó 8 lần nữa, đủ 4 lần mỗi lần nghỉ 5s
  • Tập các bài tập một lần một ngày để có kết quả tốt nhất.

Sử dụng Gel titan tăng kích thước dương vật

Loại Gel này được biết đến là một chất sự cương cứng cho dương vật tự nhiên. Thành phần macamides quang hóa và macaenes, tăng cường vận động của dương vật, duy trì sự cương cứng. giúp bạn thăng hoa hơn trong quan hệ, cải thiện và tăng cường kích thước dương vật. Đây chắc hẳn là một sự lựa chọn phù hợp với bạn bạn có thể tự hỏi tại sao không phải là một sản phẩm khác mà là gel titan bạn có thể hiểu rằng không có sản phẩm nào đủ khả năng vượt qua được gel titan vào thời điểm này với các công dụng nêu trên khi sử dụng gel titan bạn chắc chắn sẽ được:

  • Cực khoái lâu và khoái cảm hơn bao giờ hết.
  • Cưng cứng như đá.
  • Thời gian quan hệ kéo dài.
  • Tăng sức bền, dẻo dai trên giường chiếu.

kich-thuoc-duong-vat

Sử dụng các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam

Theo các chuyên gia dinh dưỡng việc bổ sung những thức ăn giàu kẽm sẽ giúp cho dương vật phát triển thay vì phải tiêu hóa những thực phẩm giàu chất béo bạn nên thay đổi chế độ ăn của mình như thịt cua,cá, tỏi, chocolate, thịt bò những thức ăn này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng máu tuần hoàn tới cậu nhỏ tốt hơn giúp phát triển kích thước hiệu quả.

kich-thuoc-duong-vat

Ngừng các thoái quen để quá trình phục hồi và tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn

Ngừng hút thuốc: Kích thước dương vật dù cong, dựng đứng,.. điều phụ thuộc vào lưu lượng máu nó chưa việc các sản phẩm thuốc lá sẽ làm cho các động mạch cơ thể trở nên hẹp hơn do đó lưu lượng máu đến dương vật sẽ bị ức chế và ảnh hưởng tới việc tăng kích thước dương vật.

Rượu bia và chất kích thích: cũng giống như thuốc là trong rượu bia chứa nhiều amoni là một chất gây ức chế động mạch khiến máu không thể lưu thông quanh động mạch và hạn chế máu tới dương vật.

Việc loại bỏ tìm tới những thoái quen lành mạnh sẽ giúp bạn thư giản hơn trong cuộc sống, khoái cảm hơn trong tình dục và dương vật của bạn sẽ phát triển to dần. Đừng quên luyện tập thể thao, các bài tập kegel mỗi ngày và kèm theo gel titan sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kích thước và thời gian quan hệ như ý.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline: 0979.784.020 hoặc bạn có thể gửi họp thư của chúng tôi bên dưới. thường xuyên ghé thăm https://bacsi169.com để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*