Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với các kiểu sướng nhất

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng sau đây sẽ giúp bạn có được bí quyết để đưa nàng lên đỉnh và có khoảng thời gian trên giường lâu hơn. Hãy áp dụng để có thể đưa nàng lên đỉnh và thỏa mãn nhu cầu của nàng nhé!

Các kiểu quan hệ sướng nhất thông qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng mà chúng tôi đã tổng hợp từ những bài báo uy tín và được kiểm chứng qua nhiều cặp vợ chồng để giúp bạn có được thời gian trên giường đầy sức sống và điều quan trọng là nữa kia sẽ trở nên yêu bạn hơn khi làm cho cô ấy sung sướng.

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồngVới các kiểu quan hệ sướng nhất này bạn sẽ khẳng định được một người “dân chơi” sành điệu trong mắt nàng. Tứ thế quan hệ vợ chồng luôn đóng vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối. Thông thường thì các cặp vợ chồng mới cưới hay bị lúng túng trong chuyện ấy, nhất là đối với các ông chồng chưa có kinh nghiệm không biết làm sao để có thể làm cho cô vợ sung sướng mà thỏa mãn nhu cầu bấy lâu nay. Chính vì thiếu kỷ năng về các kiểu quan hệ sướng nhất đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyện vợ chồng và nguy hiểm nhất là hạnh phúc của họ. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong chuyện đó nhiều thì nên tìm hiểu các tư thế quan hệ vợ chồng để có thể phục vụ các cô nàng một cách hiệu quả hơn.

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với các kiểu quan hệ sướng nhất

Tư thế quan hệ cưa

Hầu hết các cặp vợ chồng cảm thấy khó khăn khi cố gắng khám phá một vị trí quan hệ tình dục khi mới cưới. Để thực hiện tư thế này, người đàn ông trước tiên cần phải ngồi xuống giường với đôi chân thẳng, sau đó ngả lưng ra xa bằng tay của mình phía sau anh ta để giữ cho mình thẳng đứng.

Tư thế cưa với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Sau đó bạn nữ cần phải ngồi xuống đùi của người nam trong khi phải đối mặt với nhau để nam giới có thể nhập bạn nữ một cách an toàn. Bạn trai sẽ thấy khó khăn để đẩy bạn nữ vào vị trí này, vì vậy bạn nữ sẽ phải làm hầu hết công việc. Hãy chắc chắn để đặt bàn tay của phụ nữ phía sau để giúp giữ cho mình ở vị trí khi thực hiện tư thế này.

Tư thế ghế hộp

Tư thế ghế hộp với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồngĐể thực hiện tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất này, người nam nằm xuống, người nữ nằm trên và quay người lại, đối mặt với chân của người nam. Sau đó người nữ lắc mông khi cưỡi chúng, dừng lại một lần trong một thời gian để rút gần như hoàn toàn để người nam có thể xem và cảm thấy người nữ đang dùng chúng một lần nữa.

Tư thế Doggy phong cách

Doggy với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng

Danh sách các kiểu quan hệ sướng nhất này sẽ không hoàn thành nếu không có vị trí quan hệ tình dục Doggy gốc. Thật dễ dàng để thực hiện, tất cả những gì bạn cần làm là người nữ chống bàn tay và đầu gối với đôi chân của người nữ trải ra. Người đàn ông sau đó nhập từ phía sau Người đàn ông có thể thực sự chiếm ưu thế trong vị trí Doggy phong cách bằng cách lấy hông , eo, vai, tóc để đẩy người nữ vào với sức mạnh hơn. Người cũng đang ở vị trí hoàn hảo để chống lại anh ta, đặc biệt là nếu người nữ đang ở phía trước của một bức tường.

Hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng với các kiểu quan hệ thâm nhập sâu

Tư thế G-Whiz

Là một biến thể của vị trí truyền giáo, và là một cách tuyệt vời để kích thích điểm G của người phụ nữ. Vị trí này bắt đầu giống như vị trí truyền giáo, với người phụ nữ nằm ngửa và người đàn ông quỳ giữa hai đùi. Tuy nhiên, trước khi bước vào “cô bé”, người phụ nữ giơ chân lên và dựa vào vai người nam.

Tứ thế G whiz với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồngNgười nam sau đó nghiêng về phía bạn, khiến đôi chân của bạn nữ quay trở lại về phía bạn và hông của bạn để nâng lên, làm cho sự thâm nhập siêu sâu. Đối với cách khác, người nữ đặt lòng bàn chân trên ngực của đối tác nam thay vì mở rộng chân. Sự thâm nhập sẽ vẫn còn thực sự sâu và đôi chân của bạn sẽ không phải căng ra.

Tư thế rùa

Tư thế rùa với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồngCó gì tuyệt vời về tư thế rùa là nó làm cho thâm nhập sâu bất kể kích thước dương vật. Bắt đầu trên bàn tay và đầu gối của bạn nữ với hai chân với nhau và sau đó uốn cong đầu gối của bạn nữ để ngực đến gần hơn với đùi. Bạn nữ thậm chí có thể quấn cánh tay phía sau đầu gối và kéo mình vào một hình dạng bóng nhỏ. Những gì bạn nữ đang làm là làm cho âm đạo càng cạn càng tốt. Sau đó, đối tác nam quỳ xuống (hoặc đứng nếu bạn nữ đang ở rìa của giường) phía sau bạn nữ với hai chân của nam rộng ra và đi vào, nắm hông của bạn nữ khi đẩy.

Tư thế xe cút kít

Tư thế xe cút kít với hình ảnh thật về quan hệ vợ chồngĐể thực hiện tư thế qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng này, đứng ở rìa giường với hai chân rộng ra và uốn cong về phía trước. Trong hình trên, giường khá thấp, nhưng tôi đề nghị một bề mặt cao hơn, và sử dụng gối hoặc đệm dưới ngực để giữ cho thân trên phù hợp với hông bạn nữ. Đối tác nam đứng giữa hai chân ban nữ và đi vào từ phía sau. Đây là nơi nó trở nên thú vị hơn! Trong khi nười nam chắc chắn nắm chặt đùi , bạn nữ nhấc chân lên, thậm chí có thể quấn chúng quanh eo của bạn tình. Người nam giữ chân của bạn nữ lên và đẩy, nhận được thâm nhập siêu sâu. Thêm vào đó, bạn nữ sẽ cảm thấy giống như đang bay.

Với các kiểu quan hệ sướng nhất qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng trên bạn sẽ có những thời gian ý nghĩa và tuyệt vời nhất, giúp đối tác của bạn trở nên yêu bạn hơn. Ngoài các tư thế quan hệ vợ chồng trên, để có được cuộc “yêu” diễn ra lâu hơn, cực khoái hơn các bạn có thể dùng thêm Hammer of Thor.

Giới thiệu sản phẩmHammer Of Thor là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng kiểm soát xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn ham muốn quan hệ tình dục. Hơn nữa, nó giúp tăng lượng máu trong cơ thể và máu lưu thông đến vùng sinh dục tốt hơn nhờ đó tạo điều kiện cho dương vật tăng kích thước to hơn. Sản phẩm có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Nhân sâm, cây tật lê, ngũ vị tử, cây lậu lô,…đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ khi sử dụng. Sản phẩm được hàng ngàn nam giới sử dụng và rất hài lòng về chất lượng mà nó mang lại. Đảm bảo kết hợp Hammer of Thor với các kiểu quan hệ sướng nhất qua hình ảnh thật về quan hệ vợ chồng bên trên sẽ giúp bạn có được thời gian trên giường đáng nhớ nhất, bạn sẽ có những khoản thời gian tuyệt vời nhất và hơn hết là đưa nàng lên đỉnh trong “tình yêu”. Để được tư vấn hoặc đặt hàng hãy liên hệ qua Hotline: 0979 784 020 bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Thuốc Hammer Of Thor

→ Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra

Viedeo các kiểu quan hệ sướng nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*