9168 Comments
Sort by
Trang Phương Hiếu
Maxisize quá đỉnh! chỉ trong 1,5 tuần mà thằng nhỏ đã tăng thêm rất nhiều. Và giờ cô vợ kiêng dè khi phải đi ngủ)) Cô nàng thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ thuờng xuyên. Giờ thì "cuộc vui" luôn kéo dài ít nhất là 1 giờ.
LikeReply15m
MaxiSize Gel
Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của shop. Quý khách vui lòng cập nhật tình hình hiện tịa trong quá trình sử dụng sản phẩm để shop tiện hỗ trợ hơn ạ.
LikeReply3m
Nguyễn Linh Vũ
Tôi đã đặt mua Maxisize Gel chưa lâu lắm và cải thiện tốt. Trong 1 tháng sử dụng thì tôi còn không dùng hàng ngày nữa mà chỉ dùng 1 lần/tuần. Tôi làm nàng mệt nhoài mỗi đêm và hàng xóm thì có lẽ không thích điều này!
LikeReply216m
MaxiSize Gel
Chúc mừng quý khách đã như mình mong muốn, nếu cần biết thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với shop để được nhân viên tư vấn ạ.
LikeReply14m
Tuấn Tú
Tôi có điều khó nói là kích cỡ thằng nhỏ khá khiêm tốn. Điều này rõ ràng không làm thỏa mãn hoàn toàn bạn đời của mình. Và tôi đã đặt mua Maxisize Gel - và giờ thì nàng lại thấy không thích vì cái đó của tôi quá lớn, nó làm nàng đau khi quan hệ, đúng là phụ nữ thật khó hiểu! Giờ chẳng biết sao cho phải nữa, có lẽ cô nàng phải tìm cách nào đó để mở rộng âm đạo.
LikeReply222m
MaxiSize Gel
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của shop, hy vọng quý khách ủng hộ shop nhiều hơn ạ.
LikeReply19m
Nguyễn Cường
Mình đã mua Maxisize Gel và bây giờ rơi vào tình trạng dở khóc dở cuời. Cái đó của mình giờ tăng kích thước quá to, liên tục đòi hỏi chuyện đó và bạn gái thì không thể đáp ứng nổi nữa, cô ấy nói sướng nhưng cảm giác đau rát!
LikeReply135m
MaxiSize Gel
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của shop ạ!
LikeReply33m
Dandy Khanh
Ðang dùng sản phẩm sang đến tuần thứ 2 rồi. Thằng nhỏ tăng thêm rất nhiều và cứng ngắc! Bạn gái nghi mình đang dùng thực phẩm bổ trợ nào đó))
LikeReply142m
MaxiSize Gel
Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sp bên shop, hy vọng chị sẽ ủng hộ nhiều hơn ạ!
LikeReply41m
Hà Thế Quỳnh
Chà! Thằng nhỏ của em giờ được liệt vào hàng khủng rồi, kích cỡ tăng đáng kể, có thể làm sao phim cấp 3 cũng được )). Nhờ vào Maxisize Gel !
LikeReply247m
MaxiSize Gel
Chào quý khách. Rất mừng vì quý khách đã có được bộ ngực như ý muốn. Hy vọng quý khách có thể ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply45m
Hoàng Tùng
Nói chung thật là quá đã, kích thước cậu nhỏ đã được tăng lên nhiều, thật là tuyệt vời. Bây giờ đêm nào cô vợ cũng chết mê chết mệt với cậu nhỏ của mình.
LikeReply157m
MaxiSize Gel
Cảm ơn quý khách đã hài lòng với sản phẩm của shop, hy vọng quý khách có thẻ ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply55m
Hoàng Long Trương
Nghe lâu rồi nhưng 1 tháng trước mới có thời gian để dùng thử. Qua 1 tháng sử dụng này, tâm trạng của mình bây giờ chỉ có thể nói là mệt mỏi. Chứ một lần làm tình mà làm tới mấy tiếng đòng hồ, ngày nào cũng thế thì cơ thể nào mà chịu nổi. kkk
LikeReply162m
MaxiSize Gel
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của shop
LikeReply60m
Tải thêm 9.158 bình luận