9168 Comments
Sort by
Tùng Lê
Chia sẻ từ chuyên gia Nguyễn Bá Toàn thì tôi hoàn toàn tin tưởng rồi. Lần trước nhờ ông tư vấn giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, bây giờ tình hình cải thiện rất đáng kể, thời gian quan hệ đã tăng lên rất nhiều.
LikeReply15m
Cravimax-Pro
Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của shop. Quý khách vui lòng cập nhật tình hình hiện tại trong quá trình sử dụng sản phẩm để shop tiện hỗ trợ hơn ạ.
LikeReply3m
Nguyễn Trung
Nghe mấy ông bạn trong club giới thiệu loại này lâu rồi mà vẫn còn nghi ngờ. Mấy ông trong club lúc nào nào cũng khoe về khả năng làm bà xã thăng hoa tới tột đỉnh nhờ loại này. Bây giờ lại nghe chuyên gia tư vấn thì hoàn toàn tin tưởng rồi. Đã đặt hàng, hy vọng sẽ sớm nhận được hàng.
LikeReply216m
Cravimax-Pro
Chúc mừng quý khách đã như mình mong muốn, nếu cần biết thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với shop để được nhân viên tư vấn ạ.
LikeReply14m
Bùi thuấn
Mọi lời nói của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn đều đúng cả. Tôi sử dụng sản phẩm này được 1 năm rồi, 1 tuần cũng phải làm vợ chết mệt vì 1 đêm lên đỉnh 3-4 lần. Cô ấy không hề biết tôi sử dụng Cravimax-Pro mà cứ tưởng bẩm sinh tôi đã có được khả năng quan hệ này. Haha.
LikeReply222m
Cravimax-Pro
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của shop, hy vọng quý khách ủng hộ shop nhiều hơn ạ.
LikeReply19m
Nguyễn Long Thành
Đã tin theo tư vấn của ông, sau thời gian sử dụng đúng là thời gian quan hệ của tôi đã được cải thiện lên đáng kể, lúc trước đâu đó chỉ tầm 5 phút, nhưng bây giờ đã cải thiện hơn nhiều lên đến 20 phút, có khi tới 30-40 phút tùy cảm hứng.
LikeReply135m
Cravimax-Pro
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của shop ạ!
LikeReply33m
Phát Nguyễn
Thời gian lúc đầu mới mua về sử dụng thì không có thấy hiệu quả như lời đồn. Có liên hệ với shop để khiếu nại nhưng khi nghe tư vấn mới biết mới biết mình đã dùng sai và đã biết sản phẩm còn cần thời gian để thẩm thấu. Sau thời gian về dùng lại thì trình trạng rối loạn cương dương đã được giải quyết.
LikeReply142m
Cravimax-Pro
Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sp bên shop, hy vọng chị sẽ ủng hộ nhiều hơn ạ!
LikeReply41m
Huỳnh Nhật Duy
Cảm ơn vì bài viết có ích! Tôi cũng vừa đặt mua Sản phẩm này đã giúp được cho tôi nhiều lắm. Trước đây chính bản thân tôi còn bị tự ti khi nhắc tới chuyện "YÊU", nhưng giờ thì hoàn toàn làm chủ bản thân rồi. Cảm ơn Cravimax-Pro.
LikeReply247m
Cravimax-Pro
Chào quý khách. Rất mừng vì quý khách đã có được bộ ngực như ý muốn. Hy vọng quý khách có thể ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply45m
Vô Thường
Đã nghe ông chuyên gia này tư vấn nhiều sản phẩm, mà nghe nói sản phẩm nào cũng tốt. Cũng vừa đặt mua sản phẩm này. Hy vọng sẽ có hiệu quả tốt như lời chuyên gia chia sẻ.
LikeReply157m
Cravimax-Pro
Cảm ơn quý khách đã hài lòng với sản phẩm của shop, hy vọng quý khách có thẻ ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply55m
Liễu Liễu
Nghe tiếng ông chuyên gia này đã lâu, sản phẩm nào ông giới thiệu cũng có tác dụng rất tốt. 2 tháng trước đã mua về cho ông xã sử dụng. Đêm nào ổng cũng cho tôi lên bờ xuống ruộng vì sướng nhưng cũng mệt. Mà thôi có cái này thì mất cái kia. Rất cảm ơn Cravimax-Pro.
LikeReply162m
Cravimax-Pro
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của shop
LikeReply60m
Tải thêm 9.158 bình luận