9168 Comments
Sort by
Tuyết Nhi
Mình cũng từng dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả gì hết. Nghe tư vấn sản phẩm này nên mua dùng thử, dùng 2 lọ thấy ngực tăng tầm 2cm mình mua tiếp dùng và thấy tăng hơn chút nữa. Hiện vẫn đang dùng và rất cám ơn sản phẩm!
LikeReply15m
Breast Queen
Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của shop. Quý khách vui lòng cập nhật tình hình hiện tịa trong quá trình sử dụng sản phẩm để shop tiện hỗ trợ hơn ạ.
LikeReply3m
My Linh Ha
Mình đây này, mình từng dùng bách dược đào xuân, đào thi, upsize này tất cả đều vô vọng vì không có hiệu quả. Mình kiên trì lắm mà ko tăng, gọi điện đến báo họ toàn không nghe máy thôi, rồi nói cơ địa. Nói vậy thì cũng thôi chứ làm gì nữa. Xong thấy sản phẩm Breast Queen này cũng liều mua 2 lọ, tiền ko tiếc miễn hiệu quả thì ngực tăng được. Bây giờ dùng đến lọ thứ 5 rồi ngực lên rất tốt.
LikeReply216m
Breast Queen
Chức mừng quý khách đã có được bộ ngực như mình mong muốn, nếu cần biết thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với shop để được nhân viên tư vấn ạ.
LikeReply14m
Trần Thủy
Mình dùng sản phẩm này năm ngoái, sản phẩm thật sự tăng được ngực, giờ ra đường ai cũng trầm trồ vì vòng ngực của mình quá đầy đặn và đẹp. Đàn ông thấy mình mắt sáng còn hơn thấy tiền nữa.
LikeReply222m
Breast Queen
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của shop, hy vọng quý khách ủng hộ shop nhiều hơn ạ.
LikeReply19m
Đinh Nhi
Được người quen mách cho dùng lúc đầu ko tin hàng trên mạng lắm, sau khi dùng thử thì hiện tại size ngực của em đã tăng được 3cm, chu kỳ kinh nguyệt cũng đều hơn. Quả là không phụ lòng tin của mình.
LikeReply135m
Breast Queen
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của shop ạ!
LikeReply33m
Lê Vi
Khuyên thật lòng chị em nên dùng thử Breast Queen. Mình ngực lép dùng mà có bầu ngực. Giờ không uống 2 tháng rồi mà cũng không thấy xẹp gì hết.
LikeReply142m
Breast Queen
Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sp bên shop, hy vọng chị sẽ ủng hộ nhiều hơn ạ!
LikeReply41m
Trần Thị Phụng Nhi
Mình mua 3 lần bên này, mỗi lần mua 2 lọ và tăng được từ 76 lên 83. Mặc dù không to được ngực như phẫu thuật nhưng ít nhất là tăng được và như thế cũng hài lòng rồi. Chúc các bạn bán đắt hàng nhiều hơn.
LikeReply247m
Breast Queen
Chào quý khách. Rất mừng vì quý khách đã có được bộ ngực như ý muốn. Hy vọng quý khách có thể ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply45m
Tân Tân
Tôi dùng cũng rất nhiều loại từ sản phẩm nở ngực mà không có tăng được. Đặt mua tiếp 3 lọ Breast Queen của nhà thuốc thì mới thấy ngực to hơn. Thuốc hiệu quả thật!
LikeReply157m
Breast Queen
Cảm ơn quý khách đã hài lòng với sản phẩm của shop, hy vọng quý khách có thẻ ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply55m
Phi Yến
Biết nói gì ngoài lời cảm ơn đây! Nhờ Breast Queen, ước mơ lớn nhất của cuộc đời em đó là làm người mẫu ảnh đã được thực hiện. Với kích thước bầu ngực tăng đến hơn 1 size sau 3 tháng sử dụng (hiện tại em đạt Cup C), em tự tin mặc mọi bộ đồ thời trang rồi ạ!”
LikeReply162m
Breast Queen
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của shop
LikeReply60m
Tải thêm 9.158 bình luận