9168 Comments
Sort by
Manh Hoang
Tôi bị xuất tinh sớm từ 3 năm nay rồi, mỗi lần chỉ được 5 phút là hết cỡ nhiều khi tôi rất là xấu hổ với vợ mình. Từ khi dùng Kanka tình trạng không những cải thiện hơn mà sức khỏe cũng được nâng cao rất nhiều.
LikeReply15m
Kanka
Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của shop. Quý khách vui lòng cập nhật tình hình hiện tịa trong quá trình sử dụng sản phẩm để shop tiện hỗ trợ hơn ạ.
LikeReply3m
Nguyễn Tiến
Vợ chồng nhà tôi cũng gặp vấn đề xuất tinh sớm. Chồng tôi chỉ được tầm hơn 5 phút xíu, đi phẫu thuật cắt BQĐ rồi cũng không ăn thua gì. Chúng tôi đã không còn quan hệ từ 2 năm nay. Sau đó biết đến Kanka và vấn đề được giải quyết! Giờ 2 vợ chồng như thể hồi mới cưới vậy.
LikeReply216m
Kanka
Chúc mừng quý khách đã như mình mong muốn, nếu cần biết thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với shop để được nhân viên tư vấn ạ.
LikeReply14m
Hoa Tran
Đã nghe về thứ này lâu rồi. Mấy ông đồng nghiệp ở công ty lúc nào cũng khoe khoang là họ quan hệ với vợ bao lâu tùy thích dù đã trên 40 tuổi. Tôi cứ thắc mắc họ dùng quái cái gì mà sung thế. Và cuối cùng cũng đã tìm ra những gã đó dùng loại viên uống này trước khi lâm trận. Tôi cũng đặt mua cho mình rồi và đang chờ giao hàng.
LikeReply222m
Kanka
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của shop, hy vọng quý khách ủng hộ shop nhiều hơn ạ.
LikeReply19m
Khoai Tây Chiên
Mình bắt đầu uống cái Kanka này một năm trước và nói chung là hiệu quả rất ưng. Mới uống được 2 tuần là bắt đầu cảm thấy sự khác biệt rồi. Thời gian quan hệ cũng tăng dần. Hồi xưa mình chỉ được 2 phút mỗi lần, vợ buồn ra mặt. Nhưng bây giờ thì toàn 20 phút trở lên. Sản phẩm tốt đấy.
LikeReply135m
Kanka
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của shop ạ!
LikeReply33m
Nguyễn Tiến
Cái sản phẩm này đã giúp được cho tôi nhiều lắm. Trước đây chính bản thân tôi còn bị tự ti khi nhắc tới chuyện "YÊU", nhưng giờ thì hoàn toàn làm chủ bản thân rồi.
LikeReply142m
Kanka
Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sp bên shop, hy vọng chị sẽ ủng hộ nhiều hơn ạ!
LikeReply41m
Hoàng Thắng
Cảm ơn vì bài viết có ích! Tôi cũng vừa đặt mua Kanka rồi. Hy vọng là kết quả như mong đợi.
LikeReply247m
Kanka
Chào quý khách. Rất mừng vì quý khách đã có được bộ ngực như ý muốn. Hy vọng quý khách có thể ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply45m
Ngọc Nguyễn
Tôi cứ nghĩ rằng chỉ mình bản thân mình bị vậy, không ngờ có nhiều người bị như tôi! Đúng là có những ngày chán trường chẳng muốn làm chuyện đó nữa! Phải thử ngay sản phẩm này mới được. Đã 5 tháng nay vợ chồng tôi chẳng chung đụng gì, tôi rất sợ vợ coi thường.
LikeReply157m
Kanka
Cảm ơn quý khách đã hài lòng với sản phẩm của shop, hy vọng quý khách có thẻ ủng hộ shop nhiều hơn ạ!
LikeReply55m
Trần Phương
Sản phẩm hết ý đấy. Mình cho chồng dùng hơn 2 tuần, cảm giác khỏe ra nhiều và hết yếu. Đúng là như trẻ ra hay sao ấy, nhiều năng lượng sức sống hơn. Kanka tuyệt lắm!
LikeReply162m
Kanka
Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của shop
LikeReply60m
Tải thêm 9.158 bình luận