9166 Comments
Sort by
Le Dung
Tôi đi khám bệnh và được chuẩn đoán bị loãng xương, có dùng rất nhiều sản phẩm rồi mà vẫn không khỏi, tình trạng vẫn như cũ, tìm hiểu thì thấy biến chứng của bệnh rất nguy hiểm, có thể dẫn đến cả tử vong. Vì thế tôi đã rất lo sợ, nhưng may mắn thay được bác sĩ giới thiệu cho Habelric nên đã đặt về sử dụng thì thấy hiệu quả hẳn, hiện tại chứng loãng xương của tôi đã khỏi hẳn.
LikeReply15m
Habelric
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm ạ!!!.
LikeReply3m
Khanhhuy Du
Biết tới sản phẩm Habelric trên các website nên đã đặt mua về sử dụng thử, không ngờ sau khi sử dụng, tình trạng bệnh loãng xương không những thuyên giảm mà còn khỏi hẳn, các chứng đau nhức xương khớp cũng k tái phát, cảm ơn sản phẩm rất nhiều.
LikeReply216m
Habelric
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm!
LikeReply14m
Violet Rocky
Hay bị đau nhức xương ở các vùng đốt sống lưng, đi khám thì mới phát hiện ra bị loãng xương, rất sợ vì biết bệnh này rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng, nên đã tìm mọi cách đễ có thể được hỗ trợ chữa trị nó, và rất vui là đã được giới thiệu dùng sản phẩm Habelric, sau đúng chỉ gần 3 tuần sử dụng, đi tái khám và bệnh tình đã giảm đi rất rất nhiều, sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.
LikeReply222m
Habelric
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm ạ !!!
LikeReply19m
Hue Trung
Đã lớn tuổi rồi nên thường xuyên có dấu hiệu đau nhức xương khớp kho trở trời, bị cả tê bì chân tay. Sau khi được bà bạn giới thiệu cho sử dụng habelric USA thì tình trạng sức khỏe của tôi đã hồi phục rất nhiều so với trước đây, rất cảm ơn sản phẩm.
LikeReply135m
Habelric
Cảm ơn đã tin dùng sản phẩm ạ !!!
LikeReply33m
Sang Đỗ
Cũng đã khá lớn tuổi nên xương khớp không còn khỏe như trước nữa, vì thế nên tôi đã quyết định đi khám và phát hiện ra mình bị loãng xương, chuẩn đoán sẽ gây ra nhiều hệ lụy đến sức khỏe về sau, nên đã tìm hiểu và được các chuyên gia tư vấn nên dùng Habelric, nên tôi đã đặt 5 hộp về sử dụng, và hiện tại mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, chứng loãng xương không chỉ khỏi hẳn mà còn không tái phát lại nữa
LikeReply142m
Habelric
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm ạ !!!
LikeReply33m
Phuoc Luong
Bị thoát vị đĩa đệm và sau này là loãng xương do tuổi tác cũng đã khá lớn, biết được những chứng bệnh này rất nguy hiểm, đặc biệt là loãng xương nên tôi đã quyết tâm tìm cách thức để có thể hỗ trợ điều trị chúng. Và sau khi tìm kiếm thì biết được habelric, một sản phẩm hỗ trợ điều trị loãng xương hàng dầu của USA. Nên đã đặt về và sử dụng, kết quả nhận lại là rất khả quan, cải thiện được rất nhiều chứng loãng xương, sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm
LikeReply247m
Habelric
Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm ạ!!!
LikeReply45m
Nguyễn Nguyên
hay bị đau vai gáy ở vùng cổ, đi trị liệu cũng như dùng rất nhiều sản phẩm nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm, kể từ ngày biết tới habelric, cuộc sống tôi đã thay đổi, chứng đau nhức bấy lâu nay đã không còn nữa.
LikeReply157m
Habelric
Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm ạ!!!
LikeReply55m
Nguyễn Hữu Văn
Từ lúc bị loãng xương đến lúc khỏi bệnh, đã dùng qua rất nhiều sản phẩm nhưng không có dấu hiệu gì cả, nhưng từ lúc sử dụng habelric, căn bệnh quái ác này đã không còn đu bám tôi nữa. rất cảm ơn sản phẩm
LikeReply11h2m
Habelric
Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm ạ !!!
LikeReply1h
Tải thêm 9.158 bình luận