Cách quan hệ lâu ra hiệu quả nhất

Cách quan hệ lâu ra hiệu quả

Các vấn đề về hiệu năng tình dục có thể có một số nguồn. Căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày, chế độ ăn uống kém, tập thể dục và các vấn đề sức khỏe khác đều có thể đóng góp một phần. Trong trường hợp xuất tinh sớm, một người đàn ông có thể đấu tranh với nó rải rác mà không có một nguyên nhân cơ bản nào được phát hiện. Một số đàn ông thậm chí có thể đấu tranh với vấn đề toàn bộ cuộc sống của họ, đặc biệt là nếu họ có một dương vật nhạy cảm. Có một số lựa chọn điều trị hiệu quả cho xuất tinh sớm, nhưng cách quan hệ lâu ra bằng việc thay đổi vị trí có thể là cách chữa trị hoàn hảo khi vấn đề xảy ra bất ngờ.

Cách quan hệ lâu ra

Hiện tại có nhiều phương pháp khác nhau để chống được tình trạng xuất tinh sớm, trong đó các tư thế quan hệ lâu ra cũng là một cách không hề kém. Nhiều nam giới không hề biết việc thay đổi vị trí trong khi quan hệ sẽ giúp chống xuất tinh sớm. Thay đổi vị trí trong khi quan hệ tình dục khiến hệ thống thần kinh của nam giới nghỉ ngơi và ngăn chặn sự kích thích quá mức từ việc kết thúc niềm vui quá sớm. Bất kỳ loại phá vỡ trong tình dục thâm nhập hoặc kích thích bằng tay của dương vật sẽ cung cấp cho người đàn ông cơ hội để lấy lại quyền kiểm soát, nhưng vị trí tình dục nhất định cũng có thể giúp đỡ. Sau đây là cách quan hệ lâu ra với những tư thế khác nhau.

Các tư thế quan hệ lậu ra

1. Tư thế con mèo

Tư thế nằm ngữa - Cách quan hệ lâu ra

Vị trí này có thể mang lại trải nghiệm khó quên cho các đối tác. Người phụ nữ nằm ngửa, khuỷu tay cô nâng phần trên của cơ thể , chân thẳng, nhưng bị tách ra. Người đàn ông nằm trên đối tác nữ, nam giới giữ phần trên của cơ thể phụ nữ, chân nằm giữa chân của đối tác nữ. Nam giới dường như đang treo trên người phụ nữ của mình và có thể hôn cổ cô ấy, đôi môi của cô ấy trong quá trình này.

2. Tư thế quan hệ lâu ra bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng - Cách quan hệ lâu ra

Đây là một vị trí khêu gợi đơn giản hóa tình dục bằng miệng rất nhiều , cũng như làm cho nó tinh vi hơn và đa dạng hơn. Người đàn ông và người phụ nữ nằm nghiêng sang một bên để có mặt trên các khu vực thân mật của nhau và chân của họ hơi cong ở đầu gối. Người đàn ông nắm lấy chân người tình của mình bằng một tay và nhấc nó lên, tiếp cận với vùng nhạy cảm của người phụ nữ, vuốt ve mông cô bằng bàn tay thứ hai của mình. Đây là một cách quan hệ lâu ra chắc chắn tốt.

3. Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế truyền thống - Cách quan hệ lâu ra

Đây có lẽ là vị trí phổ biến nhất trên thế giới. Phần lớn phụ nữ rất thích tư thế quan hệ truyền thống vì họ chỉ việc nằm và hưởng phụ. Một vị trí cho những người có ý tưởng về tình dục khiêm tốn hơn là những người có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng chính là tư thế quan hệ lâu ra mà bạn nên thử

4.Tư thế đẩy cày

Tư thế đẩy cày - Cách quan hệ lâu ra

Như bạn có thể đã nghĩ từ hình ảnh, vị trí này không phải là một cho những người mới làm tình màà yêu cầu một mức độ thể chất từ cả người đàn ông và người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thử nó thì bạn đang cải thiện cơ hội thụ thai.

5.Tư thế chữ thập chân ngồi xuống

Tư thế chữ thập - cách quan hệ lâu ra

Vị trí này có một cái nhìn tuyệt vời với đối tác của bạn trên đầu trang nhưng cũng giữ kích thích trong kiểm tra và cung cấp những cách dễ dàng để tinh chỉnh hoặc thay đổi tiến độ và cường độ. Nằm ngửa và chéo chân theo phong cách Ấn Độ. Yêu cầu đối tác của bạn leo lên hàng đầu và liên kết chân quanh lưng để bạn chủ yếu ngồi trên người của phụ nữ. Điều này có thể giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm nhờ duy trì nhiều kích thích dọc theo đỉnh dương vật và giúp người đàn ông và người phụ nữ dễ dàng thay đổi tiến độ và cường độ.

Hammer Of Thor – Cách quan hệ lâu ra

Các tư thế quan hệ lâu ra có thể là một trợ giúp lớn và có những động thái tình dục khác mà bạn có thể sử dụng để giúp cải thiện hiệu suất, ngay cả khi bạn không giải quyết bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Một sự kết hợp của sự khác biệt về kỹ thuật tình dục, vị trí và thuốc có thể giúp giữ cho tia lửa trong phòng ngủ của bạn mà không có nguy cơ xuất tinh sớm. Sử dụng thuốc cũng là cách quan hệ lâu ra hiệu quả mà bạn nên áp dụng cho mình. Loại thuốc mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là thuốc viên Hammer Of Thor.

Hammer Of Thor - Cách quan hệ lâu ra

Xem chi tiết: https://bacsi169.com/gia-hammer-of-thor/

Hammer Of Thor là một sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Sản phẩm đang được hàng ngàn nam giới ở Châu Âu và Mỹ sử dụng, hầu hết rất hài lòng về hiệu quả mà thuốc mang lại. Hammer Of Thor có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược như: Nhân sâm, cây lậu lô, cây tật lê, ngũ vị tử,…không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Sản phẩm đã được các nhà khoa học kiểm chứng lâm sàng trên một nhóm nam giới có kết quả rất tốt vì vậy các bạn hãy yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể truy cập vào website: bacsi169.com hoặc gọi qua Hotline: 0979 784 020

 

Bên trên là cách quan hệ lâu ra mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Với các tư thế quan hệ lâu ra đó, không chỉ giúp bạn có những thời gian trên giường sướng nhất mà còn diễn ra lâu hơn. Ngoài việc thay đổi vị trí, sử dụng thuốc viên Hammer Of Thor sẽ giúp bạn xua tan chứng bệnh xuất tinh sớm và có được sinh lý cực tốt để chinh phục bạn tình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*