Quan hệ bằng miệng như thể nào đúng và sướng nhất

Oral sex hay còn gọi là quan hệ bằng miệng là một trong những cách quan hệ đươc nhiều cặp đôi ưa thích, làm sướng cả đôi bên ngoài ra còn, giúp đôi bạn có cảm giác mới mẻ, làm tăng độ thân thiết gần gũi giữa hai người. Trước khi muốn người tình của mình thực hiện bạn cần nghiêm túc, bày tỏ nói lên điều mình muốn như

Bước 1: Trò chuyện

Trước khi lên giường, hãy vui vẻ hỏi đối tác của bạn về xem thai đọ của của bạn tình ra sao và có muốn quan hệ bằng miệng cho mình hay không.

Nếu nàng có đã chịu bạn sẽ là người chủ động động viên khuyến khích nàng thực hiện, nếu nàng thiếu kinh nghiệm hoặc không tự tin, hãy thường xuyên biểu lộ cảm giác đó để chàng có thể hỗ trợ bạn trong suốt cuộc yêu.

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp, điều này có khả năng khiến cho những vấn đề nhỏ trở bắt buộc phức tạp hơn. Vì vậy, một cuộc tâm sự ngắn thực sự có khả năng giúp bạn thoải mái hơn khá nhiều.

Bước 2: Trêu đùa

Nên tạo một câu nói treu dua truoc khi thuc su vao cuoc

Bạn buộc phải tiến hành một biện pháp chậm dãi, trêu chọc 1 chút hay làm nàng giải tỏa áp lực. Bạn thực hiện từ việc kích thích những điểm ngày cảm như ngực, bụng Từ từ di chuyển dần xuống dưới, hôn nhẹ nhang và cố gắn đừng làm nàng cảm thấy đau. Khi tiến gần cô bé, bạn sẽ tiến hành cảm thấy sự căng thẳng của nàng..

Hãy bắt đầu bằng liệu pháp hôn cô bé. Dùng lưỡi lướt nhẹ qua cô bé. Hãy để nàng nghĩ rằng bạn đang chuẩn bị thực hiện, nhưng sau đấy lại quay trở lại.

Chú ý: Những phút trêu đùa sẽ làm cho nàng trở nên khao khát hơn, nàng sẽ có những biểu hiện ưởng người cố gắn kiềm chế sự kích thích.

Bước 3: tạo ra âm thanh

Âm thanh. Những tiếng suỵt suỵt từ âm thanh chiếc lưỡi tạo ra khi tiếng vào âm đạo sẽ khiến nàng kích thích và tạo ra nhiều âm thanh với cả âm thanh của nàng và bạn sẽ  làm cả 2 sung mãn hơn trong việc quan hệ bằng miệng.

Chú ý: tiếng rên của nàng sẽ cho bạn biết bạn bị kích thích, và muốn chuyển giai đoạn. Hãy luôn tự chủ vài âm thanh nhỏ cũng vô cùng khích thích rồi.

Bước 4: dùng tay

Hai bên mép âm đạo thực sự là điểm làm nàng kích thích nhất dù là phần rất nhạy cảm nhưng bạn cũng không cần phải tập trung đa số năng lượng của mình ở đây!

Hãy dùng tay thâm nhập vào âm đạo miệng vẫn kích thích phần mép của cô bé, đối với những bạn mới thật hiện mùi hách sẽ ám ảnh bạn. Để quá trình trở cần trơn tru, bạn hãy dùng một chút nước bọt hoặc chất bôi trơn có hương vị lên cô bé của nàng.

Bước 5: Xử lý hiệu quả

Thật không may khi bạn nuốt phải một lượng tiết dịch từ nàng đừng vội phun ra , đợi nàng gần lên đỉnh rồi chuyển sang kích thích bằng tay rồi lẹ làng phun đừng để nàng phát hiện.

Tuy nhiên quan hệ bằng miệng là an toàn chúng luôn tìm ẩn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe như lây nhiễm những bệnh tình dục như bệnh mụn rộp, viêm gan A, viêm gan B, lậu, giang mai, HIV/AIDS… Vậy cần làm gì để quan hệ bằng miệng an toàn cho sức khỏe của cả hai? Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho bạn như sau:

Tuyệt đối không quan hệ bằng miệng khi thấy đối tác của mình có vấn đề ở âm đạo/ dương vật như có mụn nhọt, bị ngứa, viêm da, có mùi hôi lạ, có dịch lạ chảy ra…

Bạn cũng nên nhớ tuyệt đối không quan hệ bằng miệng khi bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng, trong miệng bạn có vết thương hở, bị chảy máu chân răng, bị nhiệt… vì nguy cơ bị nhiễm bệnh rất cao.

Kết: Quan hệ bằng miệng là phương pháp làm mới, hâm nóng quan hệ tình cảm vợ chồng nhưng cũng tìm ẩn nhiều rủi ro bởi các bệnh lý nguy hiểm nên khuyến cáo chỉ nên thực hiện với người tình, vợ chồng không thực hiện với gái mại dâm, mới quen.

Để tăng cường sinh lý nam giới, giúp thời gian quan hệ được kéo dài sử dụng Hammer of thor sẽ giúp bạn không còn xuất tinh sớm đạt nhiều thời gian lê đỉnh và cảm giác thăng hoa hơn trong tình dục.

Xem chi tiết thông tin tạihttps://bacsi169.com/

Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số Hotline: 097.978.4020 chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn cho bạn những thông tin và đặt hàng miễn phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*